Video Featured
FASHION SHOW
Quần áo xuất khẩu giá rẻ

Đăng ngày: 20/09/2013


Không ai mà không muốn mặc những bộ trang phục đắt tiền có gắn mác hàng hiệu. bởi cái độ thiết kế đơn giản nhưng lại toát lên vẻ sang trong., quý phái, kèm theo chất liệu tốt không gây khó chịu cho người mặc đã thỏa mãn được người tiêu dùng. Nhưng với mức thu nhập trung bình từ 6 – 8 triệu/ tháng, khó ai có thể bỏ ra cả triệu đồng để mua một món thời trang đặc biệt đang trong thời điểm khó khăn như hiện nay. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu chúng đây ?

Muốn sở hữu những món đồ thời trang gắn mác hàng hiệu đâu có khó khăn gì. Tại hiện nay các thương hiệu thời trang nổi tiếng như ZARA, MANGO, CK, F21, GUESS, G-STAR….đều có tại MILAZO store. Các sản phẩm tại MILAZO store hầu hết đều được gia công tại Việt Nam và Combodia. Do nước ta có nghành công nghiệp may mặc rất phát triển kèm theo giá nhân công rẻ nên các sản phẩm thời trang nước ngoài đều được gia công tại đây sau đó mới xuất khẩu đi. Thừa cơ hội này các lái buôn kết nối với các nhà sản xuất tung một số sản phẩm ra thị trường với giá rất rẻ nhằm kiếm lời nên các mẹ có cơ hội sở hữu những món thời trang hàng hiệu mà không lo ngại gì giá cả và từ đó cái tên quan ao xuat khau cũng dần được mọi người biết đến. Trên thực tế thời trang xuất khẩu may theo thiết kế và tiêu chuẩn của các nhãn hiệu có uy tín trên thế giới, nên có rất nhiều ưu điểm nổi bật: chất liệu tốt, kiểu dáng đơn giản, mẫu mã, size tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế…quan ao xuat khau được đem bán trên thị trường với giá cả chấp nhận được, tuy có cao hơn chút ít so với hàng nội địa. Tuy nhiên loại hàng này không phải lúc nào cũng có khiến nguồn cung không ổn định và khó tìm. Thậm chí nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện gây khó khăn trong việc chọn lựa để mua.

Theo kinh nghiệm của những người có thâm niên mua quan ao xuat khau, loại hàng này không có nhiều size, do vậy cũng hên xui khi lựa chọn. Có những loại khách hàng thích thì cỡ quá to hoặc quá nhỏ.

Khi mua hàng quan ao xuat khau bạn cần chú ý đến nhãn hiệu đính kèm trên cổ thường làm bằng tem dệt, chứ không phải tem vải nylon hay tem giấy, có ghi đầy đủ thông tin về chất liệu và hướng dẫn về cách giặt.

Mình sẽ chứng minh cho các bạn thấy giá rẻ bất ngờ của sản phẩm hàng hiệu với tên gọi mà ta vẫn thường nghe đó là quan ao xuat khau có mặt tại MILAZO.JUMSUITE MANGO
GIÁ 420K 


AO SO MI MANGO GIÁ 350KÁO THUN MANGO GIÁ 200K
ÁO SƠ MI ZARA MAN GIÁ 300K
ĐẦM OASIS GIÁ 350K
QUẦN JEAN F21 GIÁ 350K

Quần short nam thương hiệu zara chỉ có giá 250K trông cực ngầu đúng không các bạn, kèm theo giá cũng vừa túi tiền nữa.

Đầm đỏ MANGO chỉ có giá 420k, giá thật mềm, kiểu dáng thật sang trọng

Hãy đến với MILAZO để đẹp hơn với thời trang MILAZO 
 


www.milazo.vn 
  
  
  
  


 
  
 


 

Located at . Phone: 1234567890